Category Archives: หกล้อรับจ้าง

  • 0
บริการรถรับจ้างอันดับ 1 บริการ 6 ล้อรับจ้าง

รถรับจ้างอันดับ 1 บริการ 6 ล้อรับจ้าง ขนย้ายสิ่งของต่างๆ สัมภาระ

บริการรถรับจ้างอันดับ 1 บริการ 6 ล้อรับจ้าง ขนย้ายสิ่งของต่างๆ สัมภาระย้ายบ้านย้ายโกดัง สำหรับผู้ที่สนใจในบริการรถรับจ้าง หรือกำลังหารถขนส่งในนามบริษัทแต่ราคาเป็นกันเอง พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก และเขตพื้นที่อื่น

บริการรถรับจ้างอันดับ 1 บริการ 6 ล้อรับจ้าง

บริการรถรับจ้างอันดับ 1 บริการ 6 ล้อรับจ้าง

 

บริการ 6 ล้อรับจ้าง

บริการ 6 ล้อรับจ้าง

สามารถโทรเข้ามาคุยปรึกษากับเราก่อนได้ รถรับจ้างของเราเป็น 6 ล้อขนาดใหญ่ สามารถขนใส่ของและบรรจุได้เยอะ และยังมีผ้าใบสำหรับปิดสิ่งของไม่ให้โดนน้ำฝนกรณีมีฝนตก

ด้วยประสบการณ์ขนย้ายกว่า 10 ปี มั่นใจได้ในบริการของเรา ทางเราไม่ใช่แอปหรือเว็บไซต์ตัวกลางสำหรับขนย้ายรถรับจ้างทั่วไป แต่เราเป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างโดยตรง หากพี่น้องต้องการรถ 6 ล้อขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ตามจำนวนสิ่งของที่จะขนย้าย แล้วสามารถจองคิวขนย้ายได้ล่วงหน้า

พร้อมให้คำปรึกษาก่อนและหลังดำเนินการ แชทเข้ามาสอบถาม พร้อมบอกต้นทางและปลายทางสำหรับการขนย้ายเพื่อประเมินราคา รถรับจ้างของเราเป็นรถรับจ้างดำเนินการโดยคนไทย ไม่ใช่ธุรกิจต่างชาติ มีความยืดหยุ่นในการพูดคุยและต่อรองราคา โทรหรือโชว์เบอร์มาที่ 0 8 2 1 5 1 3 2 7 2

แฟนเพจ https://www.facebook.com/hoklorubjang/


  • 1

ผลงานบริการ รถรับจ้าง 6 ล้อ บริษัท อ้วนรถรับจ้าง

รถรับจ้าง ผลงานจากทีมงานของเราครับ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ
รถรับจ้างหกล้อทั่วไทย บริการฉับไวเป็นกันเอง ดูแลสิ่งของพร้อมขนย้าย ดูแลตั้งแต่เริ่มงานจนจบ ส่งสินค้าไว และมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลสิ่งของของท่านเหมือนกับเป็นของของเรา เรายินดีพร้อมให้บริการกับทุกท่านเสมอ
ไลน์ @ich1504z
admin@rodrubjang.co.th
โทร. 0821513272
https://www.rodrubjang.co.th

รถรับจ้าง ผลงานส่วนหนึ่งจากทีมงานของเรา ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน
https://www.facebook.com/pg/hoklorubjang/photos/?tab=album&album_id=1875459779186293

ติดต่อ สอบถามได้ที่เพจ หกล้อรับจ้าง
https://www.facebook.com/hoklorubjang/


  • 0

บริการหกล้อรับจ้างราคาถูก กรุงเทพ-ต่างจังหวัด

บริการหกล้อรับจ้าง

รถรับจ้าง   ผู้ที่ต้องการขนของย้ายของเมื่อถึงเวลาของการย้ายบ้านหรือย้ายสิ่งของภายในอาคาร แน่นอนว่างานใหญ่งานหนักขนาดนี้คงจะจัดการเองทุกอย่างไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะพยายามขนย้ายเท่าไหร่ พอมองไปก็ยังเห็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อยอีกมากมายที่ยากจะขนย้าย แต่ถ้าหากคุณลองพิจารณาถึงน้ำหนักและสิ่งของดูแล้ว การเรียกใช้บริการรถรับจ้างน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งการเรียกใช้บริการรถรับจ้างก็มีผู้ให้บริการอยู่มากมาย แต่หากท่านต้องการเรียกใช้บริการจากผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์และมีการจองคิวอย่างเป็นระบบ ท่านคงจะต้องเรียกใช้บริการกับทาง อ้วนรถรับจ้าง

รถรับจ้างภาคเหนือ

รถรับจ้าง

new-truck-thai-car-service

office

ratchakarn

โดยส่วนของการเรียกใช้รถรับจ้างเพื่อขนย้ายสิ่งของใหญ่ๆภายในบ้านหรือภายในสำนักงาน ขอแนะนำให้ท่านใช้บริการรถหกล้อรับจ้างเพราะรถหกล้อรับจ้างนั้นเหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของเป็นจำนวนมากๆและของที่มีลักษณะใหญ่ โดยท่านจะขนย้ายคนเดียวคงเป็นไปได้ยาก นอกจากนี้บริการของทางอ้วนรถรับจ้างยังเป็นบริการที่มีความเป็นมืออาชีพ โดยท่านจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและเรื่องของเวลา ไม่ว่าท่านจะอยู่ในพื้นที่ใดก็ตามหากท่านต้องการบริการที่จะคอยช่วยเหลือท่านในการจัดการกับสิ่งที่ท่านคงจะจัดการเองได้ยาก ก็ลองมาใช้บริการรถหกล้อรับจ้างของทางอ้วนรถรับจ้างดู เพราะเรื่องที่ยากสำหรับท่านจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับเรา

นอกจากนี้ในการเลือกใช้บริการต่างๆของบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้าง ท่านผู้ใช้บริการก็ควรที่จะนึกถึงปริมาณและขนาดของวัตถุที่ท่านต้องการขนย้ายเป็นอันดับแรกๆ เพราะในบางครั้งหากสิ่งของที่ท่านต้องขนย้ายเป็นเพียงวัตถุชิ้นเล็กแต่เป็นจำนวนมาก ท่าก็อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเรียกบริการรถหกล้อรับจ้าง เพราะสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อจำกัดของรถหกล้อรับจ้างคือเป็นรถที่ลักษณะใหญ่ และค่อนข้างขับเคลื่อนได้ช้ามีความคล่องตัวบนท้องถนนน้อยกว่ารถประเภทรถกระบะ ซึ่งนอกจากจะทำจำนวนรอบในการขนย้ายในแต่ละรอบได้อย่างรวดเร็วแล้ว ก็ถือเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านได้อีกด้วย ในส่วนของรถหกล้อรับจ้างนั้นถ้าหากเป็นสิ่งของที่มีนน้ำหนักและขนาดที่ใหญ่มากรถหกล้อก็ไม่สามารถที่จะแบกรับน้ำหนักที่มากได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากท่านยังไม่แน่ใจว่ากรณีของท่านนั้นจะต้องเรียกใช้บริการรถประเภทใด ท่านก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามกับทางอ้วนรถรับจ้างได้ เพื่อที่ท่านจะได้รับคำแนะนำในการเรียกใช้บริการได้อย่างถูกต้องและคุ้มค่าใช้จ่ายทุกบาทอย่างแน่นอน ที่สำคัญอย่าลืมเช็ควันที่และจองวันที่ท่านต้องการเรียกใช้บริการรถรับจ้างกันก่อนเลย