รถรับจ้าง 6 ล้อ บริการรถขนของ ขนส่งสินค้า หกล้อรับจ้างทั่วไทย

  • 2

รถรับจ้าง 6 ล้อ บริการรถขนของ ขนส่งสินค้า หกล้อรับจ้างทั่วไทย

รถรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง หกล้อรับจ้าง บริการขนย้ายทั่วไป

บริษัทรถรับจ้างหกล้อขนส่งสินค้าราคาไม่แพง และบริการอย่างมืออาชีพ เชื่อถือได้ด้วยระบบบริษัท
รถรับจ้าง

หากท่านต้องการหาบริการขนส่ง ขนย้ายสินค้า ท่านสามารถติดต่อเราได้ เพราะเราสามารถให้บริการรถรับจ้างขนส่งสินค้าตลอด 24 ชม. และให้บริการทั่วประเทศ ซึ่งเรามีรถรับจ้างและรถขนสินค้าที่สามารถให้บริการได้ มีทั้งแบบรถรับจ้างขนาดเล็ก และรถรับจ้างขนาดใหญ่ ให้ท่านลูกค้าเลือกที่จะใช้บริการได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่ากับราคา


รถรับจ้างที่เราให้บริการ มีหลายชนิด มีทั้งแบบ รถรับจ้างกระบะ รถรับจ้างหกล้อ หรือรถรับจ้างสิบล้อ ซึ่งแต่ละแบบจะมีประโยชน์ใช้สอย และความเมาะสมที่แตกต่างกัน ซึ่งเรามีรถรับจ้างที่เราให้บริการ ดังนี้

ประเภทรถกระบะรับจ้างขนสินค้า
รถรับจ้างประเภทรถกระบะนี้เป็นรถรับจ้างขนาดเล็ก ที่เหมาะกับการขนส่ง ขนย้ายสินค้าที่ไม่เยอะมาก และน้ำหนักน้อย ทำให้ท่านลูกค้าขนย้ายสิ่งของ และขนย้ายสินค้าได้ในราคาที่ถูก และมีบริการตลอด 24 ชม. ให้บริการทั่วทั้งประเทศ รถกระบะรับจ้างของเราเป็นรถกระบะที่มีทั้งแบบคอก มีคอกสูง คอกต่ำ และแบบไม่มีคอก ไว้คอยบริการแล้วแต่สถานการณ์ตามที่ท่านลูกค้าต้องการ มีทั้ง รถกระบะเพลาลอย รถกระบะแบบคอกเตี้ย รถกระบะคอกสูง รถกระบะตอนเดียว และ รถกระบะแบบมีแค็บ ซึ่งมีประโยชน์ใช้สอยที่แตกต่างกันในแต่ละคัน และลูกค้าสามารถเลือกรถเพื่อที่จะรับจ้างขนย้ายของ และขนย้ายสินค้าได้ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า

ประเภทรถหกล้อรับจ้าง
รถหกล้อรับจ้างที่ให้เราบริการนั้นมีหลากหลาย ทั้ง รถหกล้อเล็ก รถหกล้อกลาง รถหกล้อใหญ่ แล้วแต่สถานการณ์และความต้องการของลูกค้า เหมาะสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการ ขนย้ายบ้าน หรือขนย้ายสำนักงาน ที่ใช้กับการขนย้ายสิ่งของ หรือการขนย้ายสินค้า ที่ค่อนข้างเยอะแต่น้ำหนักไม่เยอะมาก ซึ่งรถหกล้อรับจ้างนี้ก็จะสามารถที่จะขนย้ายสิ่งของ และสินค้าได้เยอะขึ้นกว่ารถกระบะรับจ้าง และรถหกล้อรับจ้างแบบที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมใช้บริการก็จะเป็น รถหกล้อตู้ทึบ ไว้ขนย้ายสิ่ง หรือการขนย้านสินค้าอื่นๆ ที่มีน้ำหนักไม่มากนัก

ประเภทรถสิบล้อรับจ้างขนส่งสินค้า
รถรับจ้างประเภทรถสิบล้อนี้ ส่วนใหญท่านลูกค้าจะใช้ขนย้ายสิ่งของ และขนย้านสินค้าในกรณีที่สิ่งที่ต้องการขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องจักรกล ขนปูน ขนเหล็ก และอื่นๆ รถรับจ้างประเภทรถสิบล้อ จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมในการที่จะนำมาขนย้านบ้าน หรือขนย้ายสำนักงานกัน ในความจริงนั้นรถรับจ้างสิบล้อไม่ได้ใหญ่กว่ารถรับจ้างแบบหกล้อมากนัก แต่รถรับจ้างสองแบบนี้จะต่างกันในแง่ของรถรับจ้างแบบสิบล้อ จะสามารถรับน้ำหนักของสิ่งของได้มากกว่า ซึ่งถ้าเอารถรับจ้างแบบสิบล้อมาขนย้านบ้าน หรือสำนักงาน ซึ่งของเยอะแต่น้ำหนักอาจไม่เยอะเท่าพวกวัสดุก่อสร้าง ก็อาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ลูกค้าจ่ายไปสักเท่าไหร่
ประเภทการใช้งานการขนย้ายสิ่งของ กับการเลือกใช้บริการรถรับจ้างแต่ละประเภท
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ยังตัดสินใจไม่ถูกเกี่ยวกับการเลือกใช้บริการรถรับจ้างประเภทต่างๆ ก่อนอื่นให้ท่านลูกค้าคำนึงถึง 2 อย่างนี้ก่อน คือ ปริมาณของสิ่งของที่ต้องการขนย้าย และน้ำหนักของสิ่งของที่ต้องการขนย้าย เรามาดูการใช้งานที่เหมาะสมกับรถรับจ้างแต่ละประเภทว่าเป็นอย่างไรบ้าง ดังนี้
สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการขนย้ายสิ่งของที่ไม่เยอะมาก ก็ใช้เพียงแค่รถกระบะก็เพียงพอ เช่น การขนย้ายสิ่งของเพื่อย้ายหอพัก ถ้ามีของทรงสูงเช่นตู้เสื้อผ้า หรือตู้เย็นก็ใช้แบบกระบะที่มีคอกเพื่อจะได้เพิ่มปริมาณสิ่งของที่จะใช้ขนย้ายได้มากขึ้นอีกด้วย เราจะได้จ่ายในราคาที่ถูกด้วย
สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการขนย้ายของเยอะๆ แต่น้ำหนักไม่มากนัก แต่ปริมาณของอาจเยอะ และไม่เพียงพอที่จะใช้รถรับจ้างประเภทกระบะในการขนย้าย เช่น การขนย้ายบ้าน หรือการขนย้ายสำนักงาน ก็เปลี่ยนมาใช้รถรับจ้างแบบหกล้อ ซึ่งรถรับจ้างแบบหกล้อก็จะมีอยู่ 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ในส่วนนี้ท่านลูกค้าก็ให้เลือกใช้ตามปริมาณของ แต่ไม่แนะนำว่าให้ใช้รถรับจ้างแบบสิบล้อ เพราะไม่นิยมในการใช้งานประเภทนี้ และต้องจ่ายแพงกว่า สรุปแล้วคือไม่คุ้มกับราคาที่ต้องจ่าย ในเมื่อใช้งานเพียงแค่นี้ รถรับจ้างแบบหกล้อก็เพียงพอแล้ว
สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการขนย้ายสิ่งของ หรือขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ก็ควรที่จะเลือกใช่รถรับจ้างประเภทสิบล้อ เพราะด้วยล้อที่มากกว่าจะสามารถที่จะรับน้ำหนักได้มากกว่าอย่างแน่นอน รถรับจ้างแบบสิบล้อจะเหาะกับงานที่ต้องมีการขนย้ายสิ้นค้าที่มีน้ำหนักมาก และทำได้ดีกว่ารถรับจ้างแบบหกล้อแน่นอนในเรื่องของน้ำหนัก สินค้าและสิ่งของส่วนใหญ่ที่นิยมขนย้ายโดยใช้รถรับจ้างแบบสิบล้อก็จะเป็นพวกวัสดุก่อสร้าง เช่น เสาเข็ม อิฐ ปูน หรืออื่นๆ ที่มีน้ำหนักมาก

การที่ท่านลูกค้าจะเลือกใช้บริการรถรับจ้างประเภทต่างๆ นั้น ก็ควรที่จะดูความเหมาะสมของสถานการณ์ด้วยเช่นกันว่าเป็นการย้ายสิ่งของประเภทใด แบบใด สถานที่ในการขนส่งเป็นแบบไหน การเลือกรถรับจ้างที่ถูกประเภทในการใช้งานจะช่วยให้การขนส่งรวดเร็ว ทำได้สะดวก และที่สำคัญจะคุ้มค่าต่อการใช้งาน และราคาที่จ่ายไปของท่านลูกค้าอย่างแน่นอน

จองคิวรถรับจ้างกับเราได้ที่นี่ พูดคุยสอบถามบริการรถรับจ้างได้ที่ กระดานสนทนา

ติดต่อสอบถามรายระเอียดได้ที่
E-mail : admin@rodrubjang.co.th หรือ
โทร : 0821513272

แบ่งปันสิ่งนี้
แชร์...

แสดงความคิดเห็น

Loading Facebook Comments ...

2 Comments

admin

admin

23 พฤษภาคม 2015 at 3:11 am

ติดต่อสอบถามได้นะครับผม

admin

admin

23 พฤษภาคม 2015 at 3:12 am

อัพเดท! จองผ่านระบบคิวรถรับจ้งของเรา ขอส่วนลดได้ครับ

Leave a Reply

*

รายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทรถรับจ้าง


อ้วนรถรับจ้าง
Phone: 082-1513272
รถรับจ้างไทย 6 ล้อรับจ้าง รับส่งขนของทั่วประเทศ
107/1 M.10 Cheewan
Phimai
Nakhon Ratchasima
30110
TH

รถรับจ้าง กรุงเทพมหานคร

ที่อยู่ 201/387 ซอย หมู่บ้านออคิดวิลล่า 4 ซอย 3 หมู่ 7 บางเสาธง Samut Prakan 10540
โทรติดต่อบริษัทได้ที่เบอร์ 02-0427246

รถรับจ้าง ฉะเชิงเทรา

ที่อยู่ 143/3 หมู่ 5 ตำบลสองคลอง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา รหัสไปรษณีย์ 24130